Tham khảo bảng giá thuê PT gym phổ biến nhất tại thị trường Hà Nội

Khi sở hữu PT gym sẽ giúp bạn có được mục tiêu luyện tập rõ ràng, phát triển kế hoạch vận động phù hợp với nhu cầu của bản thân hiện tại. Luyện tập cùng PT gym sẽ nhanh chóng có kết quả như mong đợi và an toàn. Vậy, giá thuê PT gym hiện nay là bao nhiêu? Có đắt lắm không? Mọi người hãy cùng Phòng Gym Unity Fitness tham khảo chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

Giải thích PT gym là gì?

PT gym chính là từ viết tắt của Personal Trainer Gym, là HLV thể hình cá nhân ở những phòng tập gym. PT gym sẽ được chứng nhận kỹ năng, kiến thức cũng như khả năng thiết kế từng chương trình luyện tập an toàn và hiệu quả.

giá thuê pt gym
Tìm hiểu PT gym là gì

Cũng sẽ tương tự như với những bộ môn thể thao khác, giáo viên sẽ dạy tập thể học viên, PT gym dùng hình thức hướng dẫn cá nhân vào từng thời điểm cụ thể ở trong ngày.

Quá trình luyện tập dưới sự hướng dẫn của PT gym sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng như mong đợi, chính xác hơn và tránh gặp những rủi ro không mong muốn.

Xem thêm bài viết: PT gym là gì? Có nên thuê PT gym hay không?

Nên thuê PT gym hay không?

Ưu điểm lớn nhất khi sở hữu riêng một PT gym trong suốt quá trình luyện tập rèn luyện sức khỏe và sở hữu vóc dáng cân đối nhất được các HLV Gym Unity Fitness chia sẻ như sau:

giá thuê pt gym
Có nên thuê PT tập gym riêng hay không?
  • Học tập, rèn luyện đúng hình thức

PT gym hướng dẫn học viên cách thức thực hiện bài tập chính xác và an toàn nhất, bảo đảm tập đúng cơ bắp và phòng ngừa bị chấn thương.

  • Kiến thức & Kinh nghiệm

PT gym sẽ có rất nhiều kiến thức về mọi thứ liên quan đến gym, nên sẽ giúp cho học viên tiếp thu kiến thức nhanh mà không phải mất thời gian nghiên cứu hoặc phải thử qua phương pháp không hiệu quả để tìm ra được bài tập phù hợp nhất.

  • Giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân

PT sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhưng họ cũng sẽ đưa ra từng thử thách nhằm thúc đẩy bạn bứt phá hơn mỗi ngày. Khi thoát khỏi vùng an toàn hoặc phá vỡ thành tích cá nhân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi làm việc cùng PT.

  • Nâng cao tinh thần trách nhiệm

Tập luyện cùng PT gym sẽ giúp học viên có trách nhiệm hơn với hành trình tích lũy sức khỏe và thể lực của bản thân. Cũng nhờ đó mà bạn đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn.

  • Học viên nhận được chương trình đào tạo riêng

Khi tập luyện cùng với PT, học viên sẽ có chương trình học tập riêng phù hợp với bản thân hiện tại do chính HLV gym đưa ra. Vì vậy, sẽ bảo đảm chương trình này sẽ đầy thử thách nhưng bạn hoàn toàn đạt được.

Chọn PT gym phù hợp hay không phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như mục tiêu luyện tập, tình hình tài chính, mức độ hiểu biết về từng vấn đề có liên quan đến gym, bài tập, chế độ ăn uống,…

Nhưng tùy theo mức giá thuê PT gym bỏ ra khi đó chất lượng PY gym sẽ có mức độ chênh lệch.

Tham khảo bài viết: Huấn luyện viên gym: Phân loại & Bằng cấp để trở thành HLV tập gym

Tham khảo giá thuê PT gym tại thị trường Hà Nội

Các HLV gym hàng đầu tại phòng tập Unity Fitness có chia sẻ cho các bạn được biết về mức giá thuê PT gym phổ biến nhất tại thị trường Hà Nội hiện nay như sau:

giá thuê pt gym
Tham khảo chi tiết mức giá thuê PT gym riêng tại các trung tâm

Giá thuê PT gym tại những trung tâm thể hình cao cấp

Ở những trung tâm thể hình cao cấp, tập gym có HLV sẽ có chi phí dao động từ 600.000 – 2.000.00VNĐ/ buổi (học viên cũng có thể thỏa thuận thêm). Thời gian tập luyện cùng với HLV gym thường là 1h và sau đó học viên có thể tự tập.

  • Ưu điểm: các trung tâm thể hình cao cấp sẽ có cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng. Môi trường làm việc cũng rất năng động và sôi nổi.
  • Nhược điểm: chi phí cao, nên chỉ dành cho những người có mức thu nhập cao. Một số trung tâm các HLV gym hiện chịu áp lực về doanh số nên cũng không toàn tâm; toàn ý với công việc.

Giá thuê PT gym tại những trung tâm gym tầm trung

Đối với các trung tâm tập gym tầm trung thì mức giá thuê PT sẽ dao động từ 450.000 – 700.000VNĐ/ buổi (học viên có thể trao đổi thêm). Mức giá sẽ cố định theo số buổi và mỗi buổi tập thời gian dao động là 1h.

Giá thuê PT tại các trung tâm thể hình bình dân

Đối với các phòng tập thể hình bình dân khi so sánh với các phòng tập ở trên thì giá thuê PT gym sẽ thấp hơn, dao động khoảng 200.000 – 300.000VNĐ/ buổi. Thời gian của mỗi buổi tập là 1h.

  • Ưu điểm: Môi trường làm việc sôi động, nhộn nhịp và tạo được nguồn cảm hứng.
  • Nhược điểm: nhiệm vụ chính của HLV gym sẽ là quan sát, hướng dẫn tất cả học viên, đặc biệt là học viên mới. HLV cá nhân chỉ là dịch vụ phụ, có thể sẽ hướng dẫn bạn nhiều hơn, tuy nhiên vẫn phải hỗ trợ các học viên khác ở trong phòng tập nên kết quả sẽ không cao.

Lời kết

Những thông tin được các HLV phòng gym Unity Fitness chia sẻ ở trên chắc mọi người cũng đã biết sơ qua về giá thuê PT gym trên thị trường hiện nay. Để có thể yên tâm hơn trong suốt thời gian tập gym, có được kết quả như mong đợi các bạn có thể đăng ký tập thử tại CLB gym Unity Fitness ngay hôm nay nhé!

Đánh giá
Chia sẻ bài viết: