Điều kiện sử dụng

I. Điều khoản cơ bản

 1. Sau khi đăng ký hoàn tất, gói tập sẽ được kích hoạt ngay tại thời điểm thanh toán. Nếu như hội viên thắc mắc bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ đến văn phòng của Unity Fitness. Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe từng nguyện vọng cũng như đóng góp của các hội viên.
 2. Toàn bộ điều khoản ở dưới sẽ có hiệu lực ngay khi hội viên xác nhận đăng ký thành công. Khi đó, hợp đồng giữa hội viên – Gym Unity Fitness đã được ký kết.
 3. Hội viên sẽ được hưởng toàn bộ những dịch vụ ở trong khuôn khổ của gói tập học viên đã chọn.
 4. Hội viên sẽ không được phép chuyển giao gói tập của mình cho bất cứ người nào khác, cũng không được chuyển đổi chi nhánh.

II. Chính sách về giá

 1. Từng thời điểm CLB gym Unity Fitness sẽ điều chỉnh mức giá tập sao cho phù hợp. Hội viên cũng có quyền chấm dứt tư cách thành viên của mình theo từng điều khoản và điều kiện thành viên. Trong trường hợp hội viên không chấm dứt gói tập trước khi điều chỉnh, mức phí này sẽ được áp dụng dành cho hội viên mới và hội viên gia hạn.
 2. Từng chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng ở một số các chi nhánh cụ thể. Theo đó, mức giá ưu đãi mà Gym Unity Fitness đưa ra cũng rất hấp dẫn, mọi người hãy theo dõi ở trên Fanpage của trường để update các chương trình khuyến mãi mới nhất.

III. Quy định chấm dứt hợp đồng

 1. Hội viên có thể chấm dứt gói tập vào bất cứ thời điểm nào.
 2. Phía Unity Fitness sẽ không hoàn trả bất cứ chi phí nào trong trường hợp hợp đồng bị chấm dứt hoặc hội viên có vi phạm từng đoản khoản và điều kiện luyện tập.

DÀNH CHO HỘI VIÊN

I. Nội quy của CLB gym Unity Fitness

phong tap unity fitness5
CLB gym Unity Fitness sẽ áp dụng nội quy dành cho từng hội viê

CLB gym Unity Fitness sẽ áp dụng nội quy dành cho từng hội viên để bảo đảm hội viên sẽ có được từng trải nghiệm an toàn và thú vị nhất khi đến với phòng tập. Chúng tôi cũng có quyền chấm dứt hạn hội viên của bạn ngay lập tức, không hoàn bất cứ khoản phí nào có liên quan đến trường hợp vi phạm nội quy ở dưới đây. Cụ thể:

 1.  Có hành vi gian lận trong việc dùng thông tin tài khoản app để vào Unity Fitness.
 2. Có hành vi dùng PT ở bên ngoài hoặc kinh doanh dịch vụ này ở Gym Unity Fitness. Lấy ví dụ minh họa: Đi vào phòng tập nhưng lại không tập chỉ hướng dẫn và chỉ cho người khác, đi với nhiều khác nhau nhưng lại không tập.
 3. Có hành vi quay phim, chụp ảnh hoặc tuyên truyền hình ảnh của thành viên khác mà chưa được phép của thành viên đó cũng như chi nhanh cho phép.
 4. Không sắp xếp dụng cụ trở lại vị trí ban đầu sau khi đã dùng xong.
 5. Cố ý hoặc là ném tạ xuống mặt sàn gây ra tiếng động mạnh và gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh.
 6. Để vật dụng cá nhân ở trong tủ khóa khi không có mặt trong phạm vi phòng tập (Bởi Unity Fitness sẽ thường xuyên thu gom đồ đạc và vệ sinh thường xuyên).
 7. Không tuân thủ mặc quần áo và giày phù hợp trước khi đi vào phòng tập (ví dụ như đi chân trần, mặc denim hoặc áo ba lỗ quá hở hang, boots, cởi trần,… đều sẽ bị cấm). Đeo ba lô, túi xách hoặc các vật dụng không cần thiết khi tập luyện. Gym Unity Fitness cũng có quyền từ chối khách hàng vào cửa nếu như không mang giày thể thao hoặc những trang phục không phù hợp theo quy định.
 8. Xuất hiện hành vi gây rối hoặc gây hạn đến chính bản thân và mọi người xung quanh.
 9. Không tuân thủ đúng quy định ở khu vực gửi xe.
 10. Không vứt rác đúng nơi quy định và không giữ gìn vệ sinh chung.
 11. Hút thuốc lá, uống bia/ rượu hay các chất cấm khác tại phòng gym Unity Fitness.
 12. Tham gia và thực hiện từng hành vi phạm pháp ở CLB gym Unity Fitness.
 13. Ngủ ở trong phạm vi phòng tập bao gồm cả nhà vệ sinh.
 14. Dùng hoặc bày bừa thực phẩm ở trong khuôn viên của phòng tập.
 15. Xuất hiện những hành vi như ăn cắp, chửi tục, đánh bạc hoặc hành hung người khác ở trong không gian của phòng tập.

II. Các điều khoản khác

 • Hội viên phải từ 18 tuổi trở lên. Đối với hội viên < 18 tuổi muốn tham gia phải đăng ký gói tập cùng với HLV cá nhân.
 • Hội viên cần tuân thủ Nội quy Phòng tập liên quan đến giờ mở cửa nhà vệ sinh, thời gian dùng tủ khóa, quy cách dùng phòng tập, các thiết bị tập và hành vi tập. Gym Unity Fitness cũng có thể sẽ tiến hành điều chỉnh bằng nội quy này khi cần thiết, sẽ thông báo trước khi sự điều chỉnh này thực sự có hiệu lực.
 • CLB gym Unity Fitness cũng có thể chuyển quyền thực thi hợp đồng cho một bên thứ 3 làm việc với hội viên. Từng quyền của hội viên thỏa thuận này sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Nếu như phải ngưng hoạt động toàn bộ hoặc là một phần của phòng tập, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thông báo trước, trừ khi trường hợp đó là bất khả kháng. CLB gym Unity Fitness cũng cam kết dùng toàn bộ nguồn lực nhằm giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của việc này đến với từng hội viên. Đối với việc ngưng hoạt động trong trường hợp bất khả kháng, hội viên sẽ không được hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào.
 • Gym Unity Fitness cũng không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp hội viên không tuân thủ từng quy định mà chúng tôi đưa ra, hay là các tình huống không nằm trong khả năng quản lý của chúng tôi.
 • Sẽ là người trực tiếp dùng dịch vụ phòng tập gym, các bạn sẽ được tự do phản hồi bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi nếu như dịch vụ đó chưa đạt tiêu chuẩn về kỹ năng, chất lượng phục vụ hoặc nếu như từng phương pháp luyện tập bị sau và không đúng với như những gì đã được giới thiệu từ ban đầu.
 • Thỏa thuận đã được điều chỉnh theo đúng Luật Việt Nam.
 • Gym Unity Fitness cũng có quyền chấm dứt việc cung cấp từng dịch vụ này ngay lập tức nếu như hội viên vi phạm nội quy của phòng tập.
 • Với toàn bộ sự hiểu biết và cảm nhận về cơ thể của mình, hội viên cần phải cam đoan mình đang ở trong trạng thái tốt nhất, có thể chủ động thực hiện được từng bài tập mà không làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của chính bản thân. Bên cạnh đó, hội viên cũng cần thông báo ngay lập tức cho Unity Fitness biết được tình trạng sức khỏe nếu như có dấu hiệu chuyển biến xấu.

III. Nguyên tắc bảo mật

 1. Unity Fitness có từng biện pháp cũng như công cụ thực hiện việc bảo đảm nhằm có thể bảo vệ được thông tin cá nhân, quá trình thanh toán của khách hàng một cách toàn diện nhất. Chúng tôi cũng không lưu trữ bất cứ thông tin thanh toán hoặc là thẻ ngân hàng của hội viên. Quá trình thanh toán sẽ được mã hóa, thực hiện tự động từ phía Cổng thanh toán hoặc Ngân hàng của hội viên nhằm bảo đảm an toàn tối đa nhất.
 2. Hội viên không được dùng bất cứ chương trình, công cụ hoặc hình thức nào khác nhằm can thiệp vào hệ thống hoặc là làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Gym Unity Fitness cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay là cổ vũ cho từng hoạt động nào để phá hoại, can thiệp vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hoặc tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ đi mọi quyền lợi và sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu như cần thiết.
 3. Toàn bộ mọi thông tin của hội viên sẽ được bảo mật, nhưng nếu như cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, khi đó buộc chúng tôi phải cung cấp từng thông tin này cho cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

IV. Quy định dùng tài khoản truy cập

phong tap unity fitness4
Thông tin thành viên luôn được bảo mật an toàn tuyệt đối
 1. Từng tài khoản thành viên chỉ áp dụng cho một hội viên duy nhất, gồm có gói tập, thời hạn tập của thành viên đó. Hội viên sẽ có nghĩa vụ tự bảo quản thông tin tài khoản thành viên của mình.
 2. Thông tin thành viên luôn được giám sát một cách chặt chẽ, vì quyền lợi cũng như sự an toàn của toàn bộ thành viên, thông tin tài khoản cũng đóng vai trò lưu lại thời gian truy cập và được theo dõi trong trường hợp cần tư liệu.
 3. Nhằm bảo đảm an ninh ở trong phòng tập, hệ thống kiểm soát ra – vào của Unity Fitness sẽ dùng hệ thống kiểm soát sinh trắc học kèm theo ứng dụng điện thoại. Chúng tôi sẽ không thu thập hoặc là lưu trữ bất cứ thông tin nào về dữ liệu sinh trắc học này.
 4. Nếu như tài khoản thành viên vị dùng trái phép, có thể là bị dùng trái phép bởi một các nhân khác thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý theo đúng quy trình như sau:
 1. Thông báo qua email về việc chúng tôi có chứng cứ tin rằng tài khoản truy cập của bạn đã bị dùng trái phép cũng như yêu cầu các bạn hỗ trợ thêm thông tin để làm rõ vấn đề này.
 2. Sau khi đã xác minh, Unity Fitness sẽ có chứng cứ tin rằng tài khoản truy cập của bạn đã bị dùng trái phép. Đồng thời, yêu cầu các bạn hỗ trợ thêm thông tin để làm rõ.
 1. Quyền chấm dứt dịch vụ hoặc là yêu cầu phụ thu: nếu như quý hội viên từ chối điều tra, tuy nhiên chúng tôi đã có được đầy đủ cơ sở xác minh, thì phía chúng tôi vẫn có quyền đưa ra quyết định cuối cùng theo một trong 2 phương án cụ thể như sau:
 1. Áp dụng phí phạt dựa vào mức giá niêm yết. Phí phạt này sẽ được dựa trên mức phí tập theo từng ngày đối với mỗi lần dùng trái phép.
 2. Nếu như tái vi phạm nhiều lần, Gym Unity Fitness sẽ có quyền chấm dứt cung cấp dịch vụ ngay lập tức và không hoàn lại bất cứ khoản phí nào cả.
 1. Trách nhiệm của hội viên: khi Gym Unity Fitness đã có đầy đủ cơ sở để xác minh hành vi vi phạm, thì bên cạnh những điều khoản và điều kiện đã nêu, hội viên còn chịu trách nhiệm đối với bất cứ tổn thất gây nên do hành vi vi phạm đến từ các điều khoản đó.