Chính sách bảo mật

I. Những thông tin do học viên cung cấp

Bao gồm:

 1. Thông tin cá nhân do học viên cung cấp theo đúng quy định của pháp luật để xác định được danh tính người dùng khi tiến hành thiết lập tài khoản và cả quá trình dùng dịch vụ. Gồm có: số điện thoại, họ và tên, giới tính, độ tuổi, quan hệ gia đình, CCCD/ passport, nơi sinh, địa chỉ, email.
 2. Toàn bộ nội dung do người dùng tạo ra một cách công khai, hoặc chủ động cung cấp cho Unity Fitness trong suốt thời gian dùng dịch vụ, sẽ không giới hạn ở ảnh đại diện, trạng thái, ảnh bìa, tên liên hệ tùy chọn, nội dung khảo sát do học viên điền vào ở trên nền tảng.
 3. Nếu như người dùng sẽ là đại diện cho các tổ chức, doanh nghiệp, tổ chức pháp nhân. Tên của tổ chức pháp nhân, tổ chức, số doanh nghiệp, doanh số, số thuế, địa chỉ trụ sở đăng ký, địa chỉ liên hệ, đại diện pháp lý, thông tin của đại diện pháp lý sẽ tương tự với người dùng cá nhân ở trên. Chức vụ, địa chỉ email quản trị, tên của người quản trị tài khoản và số điện thoại của người quản trị tài khoản.

II. Thông tin thu thập chủ động từ phía Công ty

phong tap unity fitness7 1
Học viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho Gym Unity Fitness

Gồm có:

 1. Thông tin ứng dụng, mạng và thiết bị: bất cứ thông tin nào có liên quan đến hệ điều hành, thiết bị như ngôn ngữ mặc định, phiên bản, chất lượng tín hiệu từ thiết bị, thông tin cookie, mức năng lượng và những dữ liệu tương đương khác.
 2. Hoạt động tài khoản: tần suất, thời gian của tài khoản hoạt động ở trên nền tảng, nội dung quảng cáo, tương tác công khai, giao dịch thực hiện thông qua từng tài khoản, báo cáo tai nạn và hoạt động ở trên trang Web, ứng dụng liên kết đến dịch vụ của CLB gym Unity Fitness.
 3. Danh bạ điện thoại: cũng tùy thuộc vào sự đồng ý của phía người dùng cho phép nền tảng truy cập vào danh bạ điện thoại nhằm đồng bộ và liên lạc.
 4. Thông tin vị trí: tùy vào mức độ đồng ý của học viên cho phép nền tảng truy cập vào thông tin GPS.

III. Mục đích Gym Unity Fitness thu thập thông tin tài khoản

 • Cung cấp dịch vụ một cách ổn định và an toàn cho học viên: bất cứ thông tin nào được thu thập và xử lý từ phía Unity Fitness sẽ tùy thuộc vào nhu cầu cũng như phương tiện được học viên áp dụng trong suốt quá trình dùng dịch vụ cũng như bất cứ cách thức nào mà người dùng quản lý phương tiện giám sát an ninh của mình.
 • Mục đích cung cấp dịch vụ: phòng tập gym dùng thông tin tài khoản do học viên cung cấp ban đầu nhằm tạo tài khoản, xác định danh tính của người dùng, trả lại kết quả tìm kiếm liên hệ của người dùng khác được lưu trong danh bạ điện thoại của họ, đề xuất liên hệ quen biết hoặc lưu trữ cũng như sao lưu dữ liệu khi người dùng thay thế thiết bị của mình. Nhằm cung cấp từng dịch vụ khác ở trên nền tảng.
 • Đề xuất nội dung cá nhân hóa: công ty dùng thông tin tài khoản nhằm điều chỉnh cũng như cung cấp nội dung cá nhân hóa và phải phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của học viên, gồm có nhưng sẽ không giới hạn ở quảng cáo, khuyến mãi và gợi ý nội dung.
 • Nghiên cứu – phát triển, vận hành từng tính năng, dịch vụ: Gym Unity Fitness cùng thông tin tài khoản nhằm tiến hành nghiên cứu xu hướng, thống kê, đánh giá rủi ro cũng như nhu cầu dịch vụ để vận hành, dự báo và thiết kế từng tính năng, dịch vụ mới cũng như duy trì, cải thiện từng tính năng và dịch vụ hiện có. Bên cạnh đó, thông tin này sẽ giúp cho Unity Fitness khắc phục được từng sự cố kỹ thuật và phát hiện được gian lận.
 • Bảo đảm mức độ ổn định, an toàn của từng dịch vụ: Unity Fitness dùng thông tin tài khoản nhằm đảm bảo an ninh, xác minh học viên cũng như đối với các học viên khác được bảo vệ khỏi rủi ro an ninh trong suốt quá trình dùng dịch vụ cũng như bảo vệ nền tảng khỏi bất cứ lạm dụng nào cho mục đích không được phép theo thỏa thuận này.
 • Liên hệ với người dùng: Unity Fitness sẽ liên hệ với các học viên bằng cách dùng thông tin tài khoản do chính học viên cung cấp.
 • Ngăn chặn bất cứ hoạt động bất hợp pháp nào.

IV. Chia sẻ dữ liệu

phong tap unity fitness3
Gym Unity Fitness có quyền chia sẻ thông tin cá nhân học viên với đối tác trong hệ sinh thái để nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Gym Unity Fitness chia sẻ thông tin tài khoản của bạn với những công ty con, đối tác ở trong hệ sinh thái để tạo tài khoản hoặc đăng nhập được nhanh chóng. Mục đích để các học viên có được trải nghiệm từng dịch vụ khác nhau ở trong hệ sinh thái của CLB gym Unity Fitness một cách thuận tiện nhất.
 • CLB gym Unity Fitness cũng chia sẻ thông tin tài khoản hoặc dữ liệu các nhân của người dùng cho bên thứ 3 khi được người dùng cho phép. Bên thứ 3 là bên mà người dùng mong muốn có cơ hội được tiếp cận và có thể được phép truy cập dữ liệu của người dùng nhằm thúc đẩy từng bước cần thiết để triển khai cung cấp hàng hóa – dịch vụ hoặc là lợi ích khác cho học viên.
 • Gym Unity Fitness cũng thiết lập từng tính năng nhằm tạo cũng như đăng nhập tài khoản cho bất cứ hàng hóa, dịch vụ nào theo yêu cầu của bên thứ 3. Tùy vào mức độ đồng ý của người dùng trước khi đăng nhập dịch vụ của bên thứ 3, Gym Unity Fitness sẽ chia sẻ một số thông tin tài khoản của bạn đã được bạn cho phép để bên thứ 3 thuận tiện hơn khi đăng ký tài khoản. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ đồng ý rằng nếu như tài khoản Unity Fitness sẽ bị khóa, xóa, hủy hoặc là bị đình chỉ, bạn sẽ không thể nào thực hiện thao tác đăng nhập vào bất cứ hàng hóa hay dịch vụ nào của bên thứ 3 đó.

V. Cập nhật – Điều chỉnh – Xóa thông tin tài khoản

 • Thông qua việc đăng nhập vào tài khoản, học viên có thể truy cập vào các tính năng mà qua đó có thể tiến hành điều chỉnh, xóa hoặc là rút lại sự đồng ý liên quan đến thông tin tài khoản đã cung cấp bằng cách vận hành giao diện người dùng của nền tảng hay là gửi yêu cầu đến văn phòng của phòng tập Unity Fitness để yêu cầu thay đổi.
 • Nếu như người dùng không đồng ý cho Gym Unity Fitness tiếp tục thu thập và dùng thông tin tài khoản của người dùng, muốn rút lại sự đồng ý theo từng điều khoản này. Khi đó, người dùng sẽ chủ động vô hiệu hóa quyền truy cập của Unity Fitness ở trên nền tảng cũng như gửi yêu cầu đến văn phòng để yêu cầu xóa thông tin tài khoản đã được lưu trữ.
 • Nếu người dùng yêu cầu rút lại “sự đồng ý” hoặc yêu cầu rút lại một phần sự đồng ý đó, Unity Fitness xin lỗi vì sẽ không đủ điều kiện để có thể cung cấp dịch vụ cho phía người dùng. Vì vậy, đối với trường hợp này công ty sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn thông qua việc rút lại đồng ý với từng điều khoản này. Khi đó, tài khoản của bạn sẽ được vô hiệu hóa và từng dịch vụ được cung cấp cho bạn sẽ được dừng lại.