Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày tại nhà an toàn nhất

cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày không? Mỡ ở bụng và hai bên hông sẽ biến mất chỉ trong 3 ngày liệu có đúng? Tìm hiểu ngây cùng Unity Fitness nhé!

1. Giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày, 3 ngày có an toàn không?

cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày
Rất khó giảm mỡ bụng trong vòng 2 – 3 ngày.

Hẳn bạn từng đọc đâu đó trên mạng xã hội những bài viết có tựa đề cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày hoặc giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày. Phía dưới những bài viết này là gợi ý đến các thẩm mỹ viện, các bài thuốc giúp đánh bay mỡ bụng cực nhanh, cực rẻ.

Tuy nhiên, theo Unity Fitness, bạn đừng vội tin những lời đường mật đó. Bởi trên thực tế giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày an toàn, lành mạnh là điều rất khó.

Nói cách khác, khi có mỡ bụng bạn cần “sống chung” với nó, sau đó hãy tìm đến những phòng Gym chuyên nghiệp, những trung tâm dinh dưỡng uy tín để được tư vấn cách tập luyện, cách ăn uống phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên thay đổi thói quen sống, cách làm việc khoa học hơn để mỡ bụng ngày một giảm nhé.

2. 9+ cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày đơn giản

mỡ ở bụng và hai bên hông sẽ biến mất chỉ trong 3 ngày
Cần kiên trì tập luyện trong nhiều tháng mới có cơ bụng săn chắc.

Những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngàyUnity Fitness giới thiệu sau thực chất là những cách giúp bạn làm giảm phần nước tích tụ ở vùng bụng. Cụ thể, sau 3 ngày tập luyện bạn sẽ thấy phần mỡ thừa này giảm đi đáng kể.

Tuy nhiên, sau đó bạn cần kiên trì tập luyện thêm nhiều tháng để mỡ bụng thực sự tan biến, giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc nhất nhé.

2.1. Gập bụng

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày đầu tiên mà bạn nên áp dụng đó là động tác gập bụng. Với động tác này bạn sẽ đốt phần mỡ thừa ở vùng bụng nhanh hơn bất kỳ bài tập này.

 • Bạn nằm ngửa ra và áp sát lưng xuống đất
 • Từ từ nâng đầu, để cằm và cố chạm vào vùng ngực
 • Gập và gồng cơ bụng, thở đều trong khi lưng vẫn bám vào đất
 • Hạ đầu, thở ra

2.2. Gập bụng nghiêng

Dù không thể giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày nhưng bài tập này sẽ hỗ trợ bạn lấy lại vùng bụng săn chắc nhất. Bài tập đặc biệt phù hợp với những ai muốn có vòng eo thon gọn nhé. Cách tập như sau:

 • Bạn nằm ngửa ra sàn, 2 tay để lên đầu, lưng ép sát đất
 • Nâng đầu và cùi chỏ hướng về đầu gối trái
 • Gồng cơ bụng, thở đều, lưng vẫn bám đất
 • Tiếp tục làm ngược với bên còn lại nhé

2.3. Plank 

cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày tại nhà
Có nhiều bài tập giúp đánh bay mỡ thừa ở bụng cực nhanh.

Plank được xem là bài tập giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày vì có có khả năng đốt mỡ, giảm tích nước ở vùng bụng cực tốt. Đây còn là bài tập dễ mà bất kỳ ai cũng có thể tập luyện tại nhà.

 • Chống 2 khuỷu tay lên sàn vuông góc, nâng người lên
 • Chân khép lại, hông để ngang lưng sao cho từ đầu đến chân là một đường thẳng
 • Siết cơ bụng, thở đều và giữ tư thế ít nhất 30 giây

2.4. Plank nghiêng

Ở trên chúng tôi đã giải thích cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày thực chất là giảm phần nước tích tụ ở vùng bụng. Và một trong những bài tập giúp bạn giảm phần nước này chính là động tác Plank nghiêng.

 • Nghiêng thân người sang một bên, dùng cùi chỏ nâng người lên hẳn.
 • Chấp 2 chân lại, sau đó nâng phần hông lên, sao cho hông và lưng tạo thành một đường thẳng
 • Siết cơ bụng, thở đều và giữ tư thế ít nhất 30 giây

2.5. Thực hiện nâng chân

Chúng ta ai cũng mong cầu mỡ ở bụng và hai bên hông sẽ biến mất chỉ trong 3 ngày. Nhưng thực tế con số 2-3 ngày không đủ để đánh bay mỡ bụng mà chỉ có thể làm giảm phần nước tích tụ ở đây.

Và để giảm phần nước thừa này, bạn có thể tập động tác nâng chân tại nhà như sau:

 • Nằm ngửa ra sàn, lưng ép sát không có lỗ hổng giữa sàn và lưng
 • Nâng chân lên, siết vùng bụng, giữ hơi thở
 • Sau 3 giây, hạ chân từ từ và thở ra, hít vào lại
 • Tiếp tục các động tác trên theo thể trạng cá nhân

2.6. Chạy nâng cao đùi tại chỗ

giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày
cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày

Một bài tập giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày mà bạn có thể áp dụng khi không có huấn luyện viên cá nhân đó là chạy nâng cao đùi.

Với bài tập này, không chỉ giúp bạn thu gọn vòng 2 mà còn giảm căng thẳng tốt nhờ tăng lưu thông máu. Bài tập rất đơn giản như sau nhé.

 • Bạn vào tư thế chạy tại chỗ và nâng cao đùi ngang với hông
 • Vừa chạy nâng cao đùi vừa thở đều đến khi mệt thì nghỉ

Với bài tập này, bạn nên tập liên tục 3 sét, ngoài ra nên sắm một đôi giày để êm chân, tập luyện tốt hơn nhé.

2.7. Đi bộ

Tất nhiên, đi bộ không phải là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày tại nhà. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đi bộ hằng ngày vì các lý do thiết thực sau:

 • Đi để cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng, tạo hưng phấn để sống và làm việc
 • Đi để đốt cháy calo, đào thải mỡ thừa ở vùng bụng (hiệu quả thấy rõ sau 1 tháng nhé)
 • Đi để cải thiện lưu thông máu, ngăn chặn các bệnh lý thường gặp do ngồi nhiều. Ví dụ, nếu bạn là nhân viên văn phòng thì tốt nhất mỗi ngày cần đi bộ 30 phút!

2.8. Tập Yoga

Như đề cập ở trên, để giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày bằng các bài tập là điều không thể. Các bài tập thực sự chỉ hiệu quả sau vài tháng, với điều kiện bạn tập đúng, tập đủ và có thay đổi trong lối sống, cách ăn uống nữa.

Một trong những cách giúp bạn giảm mỡ bụng an toàn đó là các bài tập Yoga. Hãy đăng ký một lớp học Yoga gần nhà để lấy lại vóc dáng một cách lành mạnh nhất nhé!

2.9. Tập tạ

Tập tạ là những bài tập giúp đốt cháy mỡ thừa tốt nhất nên có khả năng giảm mỡ sau vài ngày. Tuy nhiên, như học Yoga, để tập tạ giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày bạn cần đăng ký các khóa ở các phòng tập chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các phòng Gym 5 sao của Unity Fitness và chọn một khóa tập phù hợp để nhanh chóng lấy lại vòng 2 săn chắc nhất nhé.

3. Lưu ý khi giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày

giảm mỡ bụng cấp tốc trong 2 ngày
Kết hợp nhiều bài tập khác để duy trì vóc hoàn hảo.

Mặc dù khát vọng mỡ ở bụng và hai bên hông sẽ biến mất chỉ trong 3 ngày là có thật nhưng điều này rất có diễn ra ở thực tế. Vì thế, khi tìm hiểu các bài tập giảm mỡ bụng nhanh bạn lưu ý các điều sau:

 • Không có bài tập nào giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ bụng, lấy lại vòng 2 thon gọn chỉ sau 2 – 3 ngày. Trên thực tế các bài tập này chỉ giúp bạn đánh bay phần nước tích tụ ở vùng bụng, tạo cảm giác như giảm mỡ.
 • Không nên dùng thuốc hay các biện pháp loại bỏ mỡ bụng cấp tốc như các trang mạng quảng cáo vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.
 • Để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn nên đăng ký các lớp Yoga, Gym… chuyên nghiệp để được hướng dẫn chi tiết về cách tập luyện, ăn uống.
 • Cần thay đổi thói quen sống lành mạnh, thói quen sinh hoạt khoa học để giảm mỡ bụng cũng như duy trì sức khỏe.

Kết lại, Unity Fitness xin khẳng định không có cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày mà chỉ có những bài tập giúp bạn lấy lại vóc dáng sau một thời gian như gợi ý ở trên. Vì thế, để giảm mỡ bụng nhanh, an toàn, hiệu quả tốt nhất bạn nên đăng ký ngay một khóa tập Gym hay Yoga nhé!

Tổng hợp bởi UnityFitness.vn

Đánh giá
Chia sẻ bài viết: