Tập luyện cùng PT Gym cá nhân tại Unity Fitness

Tập luyện 1 kèm 1 với PT Gym cá nhân (Huấn luyện viên thể hình), bạn sẽ được thiết kế giáo án tập luyện phù hợp với mục tiêu và thể trạng của bạn.

Tất cả PT Gym cá nhân tại Unity Fitness đều có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, tận tình và đã hỗ trợ tập luyện cho nhiều Hội viên đạt được mục tiêu mong muốn. Bạn có thể lựa chọn PT Gym cá nhân phù hợp với mình.

Huấn luyện viên Gym cá nhân sẽ giúp bạn chia nhỏ các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, lập kế hoạch bài tập, đồng hành và động viên suốt quá trình tập luyện.

Để tập Gym đạt hiệu quả tốt nhất thì cần kết hợp chế độ dinh dưỡng phù hợp. Đội ngũ PT Gym cá nhân của Unity Fitness sẽ chia sẻ cho bạn kiến thức dinh dưỡng, cách ăn uống và lựa chọn thực phẩm cho người tập Gym khi kết hợp với các bài tập để đạt mục tiêu tập luyện.

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Quy trình
tham vấn

PT1

Tại sao cần huấn luyện viên cá nhân

Bạn đang cần tối ưu hiệu quả tập luyện? HLV cá nhân sẽ là người lên kế hoạch phù hợp với nhu cầu và thể lực của từng hội viên.

Rectangle
u
u
u
u
u
u
Các câu hỏi
thường gặp

Thường sẽ phụ thuộc vào từng mục tiêu, nhưng khoảng 6 tháng người tập sẽ thấy kết quả rõ rệt

Nếu bạn cần một người hướng dẫn cụ thể, theo sát trong quá trình tập, hãy chọn HLV cá nhân để rút ngắn thời gian hoàn thành mục tiêu

Bạn được chọn HLV phù hợp với tính cách, để cùng bạn tập luyện và xây dựng lộ trình

HLV sẽ theo sát quá trình tập luyện lẫn thực đơn ăn uống, giúp bạn kiểm soát chính xác năng lượng nạp vào cơ thể

banner 1
Trải nghiệm
tập luyện cùng HLV

Hãy bắt đầu hành trình bứt phá ngoại hình cùng HLV, hướng đến có một chế độ tập luyện chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho sức khỏe của bạn.