Phòng Gym
Nam Từ Liêm

Phòng gym Nam Từ Liêm hiện đại đẳng cấp

Phòng gym Nam Từ Liêm Unity Fitness là một trong những phòng tập lớn và hiện đại nhất khu vực. Phòng tập được đặt tại tòa nhà FLC Green Apartment với thiết bị tập luyện hiện đại nhập khẩu từ châu Âu.

Phòng gym Nam Từ Liêm Unity Fitness là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một phòng gym hiện đại, tiện nghi và có nhiều tiện ích.

Unity Fitness
Phạm Hùng

Phòng gym Nam Từ Liêm sở hữu hồ bơi nano bạc, phòng tập được xây dựng mới nhất theo phong cách tối giản với tông màu xanh chủ đạo: không gian tập luyện rộng rãi, thoáng đãng, thiết bị tiên tiến hiện đại mới 100%.

Phòng Gym Nam Từ Liêm cũng là nơi đầu tiên sở hữu khu chức năng chuyên dụng D.A.R.E Devils dành cho hội viên muốn thử thách bản thân.

Phòng gym Nam Từ Liêm Unity Fitness có nhiều dụng cụ tập luyện khác nhau để giúp bạn cải thiện khả năng vận động và sức khỏe tổng thể.

Phòng gym Phạm Hùng, Nam Từ Liêm là một lựa chọn hợp lý cho những ai đang tìm kiếm một phòng tập gym chất lượng, uy tín.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ
phong gym nam tu liem hn 2
phong gym nam tu liem ha noi
phong gym nam tu liem hn 1
phong gym nam tu liem hn 3

Các câu hỏi
thường gặp

Hội viên của Unity Fitness đều được tập luyện ở tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Thời gian : 5h30 đến 22h

Phục vụ hội viên tất cả các ngày trong tuần.

Đặc quyền tập luyện tất cả bộ môn và trên tất cả chi nhánh của Unity Fitness, tận hưởng trọn tiện ích 5 sao cao cấp đi kèm

Unity Fitness luôn có đội ngũ Huấn luyện viên PT nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm hướng dẫn học viên tập luyện hiệu quả nhanh chóng.

md namm
Phòng Gym Nam Từ Liêm
Phòng Gym Nam Từ Liêm
Phòng Gym Nam Từ Liêm
Phòng Gym Nam Từ Liêm
Phòng Gym Nam Từ Liêm
Phòng Gym Nam Từ Liêm
Trải nghiệm
14 ngày miễn phí

Phòng gym Nam Từ Liêm đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để quý khách có sự trãi nghiệm tốt nhất

Hãy tham gia phòng gym Nam Từ Liêm, Phạm Hùng Unity Fitness ngay hôm nay để bắt đầu hành trình rèn luyện sức khỏe và tinh thần.

Phòng gym Nam Từ Liêm hân hạnh chào đón quý khách.