KIẾN THỨC TẬP GYM
TẬP YOGA
DINH DƯỠNG

Những kiến thức cần biết cho người mới tập gym

Mục tiêu tập gym là việc đầu tiên cần làm cho người chuẩn bị bắt đầu bước vào phòng gym, cho dù là muốn giảm cân, tăng cân hay bất cứ mục đích gì thì bạn đều phải đặt ra mục tiêu để hoàn thành cái đích đó. Việc đặt ra mục tiêu giống như là đi siêu thị mua hàng vậy, và việc mua hàng chính là mục đích mà bạn đã đi.

Cụ thể hơn là, ví dụ như bạn muốn tới tới siêu thị để mua hàng, nhưng tới đó bạn lại không biết mình muốn chọn mặt hàng nào, cũng giống như việc bạn tới phòng gym để tập giảm cân nhưng lại không biết tập những bài tập nào để giảm cân vậy.

Kết quả của 2 việc làm trên cũng hoàn toàn giống nhau. Bạn không biết mình cần mua gì dẫn tới mua hàng tràn lan sau đó tính tiền mới phát hiện ra mấy thứ đó đều không cần thiết. Cũng giống vậy, bạn đóng tiền vào tập gym, vì không xác định được mục tiêu nên thấy ai tập gì bạn cũng tập theo, kết quả là tiền thì mất mà tật vẫn mang.

Từ đó cho thấy việc đặt mục tiêu cực kỳ quan trong, nó giúp bạn biết mình nên tập gì, bao lâu thì đạt được mục đích, và khi gặp sự cố sẽ xử lý như thế nào,…

Đánh giá
Chia sẻ bài viết: